;

ABUS Khóa chống cắt Titalium 96CSTI/60

671.000₫

Xuất xứ: Đức

Mã sản phẩm: 03002A021

Abus 96CSTI/60 được đánh giá là một trong những ổ khóa cửa chống cắt tốt nhất hiện nay. Sản phẩm là quả ngọt mà thương hiệu Abus đã cho ra đời sau nhiều dày công nghiên cứu và phát triển một loại vật liệu là hợp kim Titalium. Trong thành phần của hợp kim Titalium gồm có nhôm nguyên chất và...

Abus 96CSTI/60 được đánh giá là một trong những ổ khóa cửa chống cắt tốt nhất hiện nay. Sản phẩm là quả ngọt mà thương hiệu Abus đã cho ra đời sau nhiều dày công nghiên cứu và phát triển một loại vật liệu là hợp kim Titalium.

Trong thành phần của hợp kim Titalium gồm có nhôm nguyên chất và Titanium được pha trộn theo một tỷ lệ nhất định. Titalium nhờ sở hữu đặc tính cứng cáp, có khả năng chịu lực, chống va đập và chống oxy hóa cực tốt nên hay được so sánh với các vật liệu dùng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ.

Sở hữu kiểu dáng đẹp, sang trọng; kết cấu chắc chắn và độ an toàn cao nhờ có các bộ phận cấu tạo đều được làm từ chất liệu Titalium cao cấp. Abus 96CSTi/60 có thể đáp ứng nhiều mục đích khác nhau từ khóa cổng, khóa cửa nhà hay phòng ngủ đều được.

Kích thước Abus 96CSTI/60 khá dày có bền ngang khoảng 60mm, lõi khóa bên trong có tính năng không ngậm chìa và độ chính xác cao khi tỷ lệ chia trùng cực nhỏ chỉ khoảng 1/150.000.

Ngoài ra, lõi khóa tích hợp chốt kép với 10 bi nấm chống dò chìa phân bố đều cả hàng trên lẫn hàng dưới. Đi kèm theo đó là 4 chìa khóa bằng công nghệ vi tính. Ổ khóa cửa chống cắt Titalium Abus 96CSTI/60 là sự lựa chọn thích hợp cho mọi gia đình.

Bình Luận

Giỏ hàng