;

Về chúng tôi

FIXMART - TỰ HÀO LÀ CHUỖI SIÊU THỊ CHUYÊN BIỆT VỀ VẬT LIỆU VÀ DỤNG CỤ XÂY DỰNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM!

 

FixMart là chuỗi siêu thị chuyên biệt về vật liệu và dụng cụ xây dựng đầu tiên tại Việt Nam. Với hệ thống trải rộng khắp cả nước, hàng hóa đa dạng, đầy đủ chủng loại hàng hóa tại 1 địa điểm, giá thành được niêm yết rõ ràng để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu, FixMart mang đến sự thuận lợi cho khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ tại siêu thị.

 

Đối với FixMart, khách hàng chính là nhân tố hàng đầu tạo nên sự uy tín và thành công của doanh nghiệp, do đó chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Vậy nên, FixMart luôn có chính sách ưu đãi dành cho doanh nghiệp, khách hàng thân thiết và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng. Đồng thời đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt nhất để giữ vững niềm tin của khách hàng.

 

Tại FixMart, quý khách có thể tìm thấy hàng ngàn mặt hàng trong lĩnh vực vật liệu - dụng cụ xây dựng với những dòng sản phẩm chính như: vật liệu và dụng cụ xây dựng cầm tay, dụng cụ và các sản phẩm điện, đồ bảo hộ lao động, dụng cụ hỗ trợ xây dựng, phụ kiện ống nước, hóa chất xây dựng, dụng cụ làm vườn… 100% mặt hàng tại FixMart đều đảm bảo hàng chính hãng được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước như Bosch, Stanley, Dewalt, Abus, Huy Hoàng, Phú Thịnh, Anh Tú… Nhờ việc nhập hàng trực tiếp không qua trung gian, FixMart đảm bảo đem đến cho khách hàng những món hàng chất lượng với mức giá hợp lý nhất thị trường và chương trình bảo hành chính hãng.

 

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN FIXMART

  • Dễ dàng khi mua hàng:

Thay vì phải đi đến nhiều nơi để tìm mua những món đồ cần thiết, quý khách chỉ cần đến duy nhất một địa chỉ của FixMart để mua sắm. Mọi chi nhánh của FixMart đều có đầy đủ mọi mặt hàng và được sắp xếp khoa học, đồng bộ; các mặt hàng đều được niêm yết đúng và đủ thông tin về giá cả, nguồn gốc, mô tả sản phẩm để khách hàng có được sự lựa chọn chính xác. 

  • Hỗ trợ nhà cung cấp bán hàng dễ dàng

FixMart có mặt tại mọi trung tâm thương mại lớn nhỏ nên sẽ tạo điều kiện cho các nhà cung cấp giảm chi phí đầu tư hay áp lực mở rộng mà vẫn có mặt tại các phân khúc thị trường khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp các nhà cung cấp quản lý, vận chuyển hàng hóa chỉ với 1 hợp đồng và 1 hóa đơn để tiếp cận khách hàng và nhận tiền đúng hạn. 

  • Hỗ trợ tối ưu cho khách hàng doanh nghiệp 

Hợp tác cùng FixMart sẽ đem đến nhiều ích lợi cho các khách hàng doanh nghiệp khi tối ưu mặt bằng cũng như các loại giấy tờ cần thiết. FixMart sẽ lưu hàng và tùy theo đối tác, tiến hành giao hàng tận nơi hoặc xuất hàng tại chi nhánh khi cần thiết.

 

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong bán lẻ và cung cấp công cụ trong xây dựng, hoàn thiện, trang trí và làm vườn, FixMart sẽ thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng bằng chất lượng và chi phí tối ưu cho mọi loại sản phẩm. Để làm được điều này, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới trong chiến lược, tối ưu hóa năng suất và chi phí để nâng cao dịch vụ, tạo dựng niềm tin với khách hàng. Đồng thời liên tục đào tạo nhân viên tâm huyết và nhiệt tình, giàu kinh nghiệm để xây dựng nên thương hiệu FixMart vững mạnh, tiên phong trên thị trường.

 

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm khác

Giỏ hàng