;

ABUS Khóa treo chống cắt titalium

505.000₫

Xuất xứ: Đức

Mã sản phẩm: 03002A028

Abus 96CSTI/60 được đánh giá là một trong những ổ khóa cửa chống cắt tốt nhất hiện nay. Sản phẩm là quả ngọt mà thương hiệu Abus đã cho ra đời sau nhiều dày công nghiên cứu và phát triển một loại vật liệu là hợp kim Titalium. Trong thành phần của hợp kim Titalium gồm có nhôm nguyên chất và...
Loại

Abus 96CSTI/60 được đánh giá là một trong những ổ khóa cửa chống cắt tốt nhất hiện nay. Sản phẩm là quả ngọt mà thương hiệu Abus đã cho ra đời sau nhiều dày công nghiên cứu và phát triển một loại vật liệu là hợp kim Titalium.

Trong thành phần của hợp kim Titalium gồm có nhôm nguyên chất và Titanium được pha trộn theo một tỷ lệ nhất định. Titalium nhờ sở hữu đặc tính cứng cáp, có khả năng chịu lực, chống va đập và chống oxy hóa cực tốt nên hay được so sánh với các vật liệu dùng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ.

Sở hữu kiểu dáng đẹp, sang trọng; kết cấu chắc chắn và độ an toàn cao nhờ có các bộ phận cấu tạo đều được làm từ chất liệu Titalium cao cấp. Abus 66CSTi/60 có thể đáp ứng nhiều mục đích khác nhau từ khóa cổng, khóa cửa nhà hay phòng ngủ đều được.

- Phiên bản chống cắt của dòng Titalium 

- Kích thước bề ngang 60mm.

- Ổ khóa được trang bị 10 bi, chia thành hai hàng trên và dưới, toàn bộ là bi nấm chống dò chìa.

- Khóa được đi kèm bộ 4 chìa vi tính cao cấp.

- Thân khóa được làm bằng vật liệu TITALIUM – hợp kim đặc biệt, vững chắc - độ an toàn cao hơn nhưng nhẹ hơn

- Chốt kép ở hai bên càng khóa.

- Lõi khóa có độ chính xác cao, tỉ lệ trùng chìa là 1/168.000

- Toàn bộ chi tiết bên trong khóa được làm bằng vật liệu 100% không gỉ

- Không ngậm chìa khi khóa.

Bình Luận

Giỏ hàng