;

Bộ dụng cụ 41 món

499.000₫

Xuất xứ: BOSCH

Mã sản phẩm: 02005A227

Bộ dụng cụ Bosch 41 món được đóng gói trong hợp nhựa chắc chắn có độ bền, chất lượng và chức năng cao. Bộ sản phẩm lý tưởng cho việc sửa chữa hàng ngày, dân cư hoặc chuyên nghiệp. Tất cả chi tiết đều được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ nên bạn có thể sử dụng trong...

Bộ dụng cụ Bosch 41 món được đóng gói trong hợp nhựa chắc chắn có độ bền, chất lượng và chức năng cao. Bộ sản phẩm lý tưởng cho việc sửa chữa hàng ngày, dân cư hoặc chuyên nghiệp. Tất cả chi tiết đều được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ nên bạn có thể sử dụng trong một thời gian rất lâu dài mà không sợ hỏng hóc ngay cả khi chi tiết bị tiếp xúc với nước hoặc nơi ẩm thấp. Bố trí bên trong của hộp được thiết kế khoa học, giúp người dùng dễ dàng nhận biết, phân biệt mỗi món mà không tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Các dụng cụ được thiết kế để đảm bảo mức độ chuyên nghiệp, sử dụng dễ dàng hơn.

- Là dòng sản phẩm được sản xuất và chế tạo từ chất liệu hợp kim thép không bị ăn mòn nên có độ bền chắc cao.

- Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và chắc chắn. - Bộ sản phẩm lưu trữ tiện dụng tất cả các dụng cụ cầm tay trong một chiếc vali nhỏ để vận chuyển và di chuyển dễ dàng.

- Kiểu dáng vuông vắn nhỏ gọn, vỏ hộp bền chắc chống biến dạng khi va đập, các chi tiết bên trong đều được cố định nên trong quá trình di chuyển vali không lo xộc xệch hay xung đột nhau.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Là một công ty hàng đầu về công nghệ và dịch vụ, Bosch tận dụng lợi thế từ các cơ hội toàn cầu cho mục tiêu phát triển mạnh mẽ và mang nhiều ý nghĩa của công ty. Khát vọng của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống bằng các giải pháp vừa mang tính sáng tạo vừa mang lại lợi ích cho khách hàng và cả cộng đồng. Tại Việt Nam, Bosch có các ngành hàng kinh doanh: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô; Điện tử Ô tô và Xe máy; Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển; Kỹ thuật Đóng gói; Dụng cụ Điện cầm tay; và Công nghệ Tòa nhà. Mục tiêu chiến lược của tập đoàn Bosch là xây dựng các giải pháp cho cuộc sống kết nối, cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và truyền cảm hứng. Nói vắn tắt, Bosch xây dựng công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống".

Bình Luận

Giỏ hàng