;

Bộ lục giác dài đầu sao 9 chi tiết WOKIN 207909

114.000₫

Xuất xứ:

Mã sản phẩm: 02004A357

Bộ lục giác dài đầu sao 9 chi tiết WOKIN 207909 được chế tạo từ chất liệu có hàm lượng Cacbon cao nên cứng cáp, chịu được lực cao, không dễ gãy hay hư hỏng như sản phẩm thông thường khác, bền theo thời gian

Danh mục:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT WOKIN 207909

*Size: 1.5, 2, 2.5, 3, 4, 5, 6, 8, 10mm
*Chất liệu CR-V
*Đã xử lý nhiệt, mạ chrome

Đặc điểm Sản phẩm WOKIN 207909

– Các chi tiết của bộ lục giác được gắn chặt vào 1 thanh nhựa, giúp bạn dễ dàng lựa chọn thao tác cũng như bảo quản hoặc mang đi xa theo được thuận tiện hơn.

– Bộ lục giác dài đầu sao 9 chi tiết WOKIN 207909 được sử dụng phổ biến trong ngành nghề cơ khí, sửa chữa máy móc, thiết bị…

– Sản phẩm được gia công tỉ mỉ, công phu cho độ chính xác cao, giúp hoàn thành công việc hiệu quả hơn.
– Với loại lục giác có thiết kế chiều dài hợp lý giúp cho việc dùng lực nhẹ nhàng và tránh không làm toè đầu bulong khi vặn hay tháo lắp.

– Sản phẩm WOKIN 207809 có khả năng chống oxy hoá, chống ăn mòn, không bị gỉ sét giúp sử dụng bền lâu, kéo dài tuổi thọ giúp bạn có thể thoải mái làm việc ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không lo ngại bị mài mòn. Ngoài ra, đảm bảo trong quá trình làm việc lục giác không làm trầy xước bề mặt khác.

Các lưu ý khi sử dụng bộ lục giác WOKIN 207909

  • Thực hiện đúng quy trình, hướng dẫn của nhà sản xuất về: hướng vặn, size dải thao tác, lực vặn, cách  thao tác và bảo quan khi xong công việc.
  • Trước khi thao tác, xác định hình dạng bulong, đai ốc để chọn size, kích thước lục giác cho phù hợp nhất.
  • Kiểm tra độ an toàn của thanh lục giác trước khi thao tác.
  • Khi siết bulong xong, cần kiểm tra lại bằng cờ lê, mở lết để kiểm tra độ chắc chắn bulong, đai ốc.
  • Chỉ dùng lực trực tiếp tác động vào thanh lục giác. Không dùng lực bên ngoài như búa,… Khi đó có thể gãy đầu lục giác hoặc biến dạng đầu bulong.
  • Thường xuyên lau chùi và cài vào chỗ cũ khi đã thao tác xong.

 

Bình Luận

Giỏ hàng