;

Bộ mỏ lết điều chỉnh 3 chi tiết W003200

242.000₫

Xuất xứ: Trung Quốc

Mã sản phẩm: 02004A283

  Bộ mỏ lết có điều chỉnh 3 chi tiết là sản phẩm chuyên dụng đến từ thương hiệu WORKPRO.  Bộ sản phẩm bao gồm 3 mỏ lết có kích thước size như sau: 6inches, 8 inches, 10inches. Với việc sở hữu bộ sản phẩm siêu tiện dụng này, bạn hoàn toàn tự tin xử lý mọi công việc, chi tiết...

 

Bộ mỏ lết có điều chỉnh 3 chi tiết là sản phẩm chuyên dụng đến từ thương hiệu WORKPRO.  Bộ sản phẩm bao gồm 3 mỏ lết có kích thước size như sau: 6inches, 8 inches, 10inches. Với việc sở hữu bộ sản phẩm siêu tiện dụng này, bạn hoàn toàn tự tin xử lý mọi công việc, chi tiết khác nhau.

Bộ mỏ lết có điều chỉnh 3 chi tiết WORKPRO W003200

Bộ mỏ lết có điều chỉnh 3 chi tiết WORKPRO W003200

Thông tin sản phẩm:

Mã sản phẩm W003200
Xuất xứ ShangHai
Thương hiệu WORKPRO
Chất liệu Thép hợp kim
Số lượng chi tiết   03
Màu sắc Trắng

Chi tiết sản phẩm:

Bộ mỏ lết có điều chỉnh là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong gia đình cũng như ngành công nghiệp, cơ khí cũng như trong gia đình. Đây là sản phẩm tích hợp nhiều tính năng và rất dễ sử dụng, mang lại hiệu quả công việc. Vì vậy, chúng là những dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong mỗi gia đình và tủ đồ nghề.

Các chi tiết trong bộ sản phẩm WORKPRO W003200, có vị trí góc nghiêng vòng miệng 15°. Được tinh luyện từ thép đặc siêu bền, bên ngoài mạ lớp crôm có tác dụng chống gỉ cực tốt, tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm tối đa. Hạn chế trầy xước trong quá trình sử dụng hoặc va đạp với các dụng cụ cầm tay khác.

Bộ sản phẩm chứa 3 mỏ lết có size, kích thước: 6inches, 8inches, 10inches mang đến bạn nhiều lựa chọn phù hợp với từng chi tiết, công việc khác nhau. Thang đo điều chỉnh ở mỗi mỏ lết, dễ sử dụng và có độ chính xác cao. Phía tay cầm có móc treo, nên sau khi sử dụng dễ dàng treo, gọn gàng.

Bình Luận

Giỏ hàng