;

Bộ vặn vít Bosch GO (Solo)

575.000₫

Xuất xứ: Malaysia

Mã sản phẩm: 02005A216

Bộ Máy Vặn Vít Bosch GO (SET)  dùng pin được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của châu Âu - Đức, đem đến sự uy tín và độ bền lâu dài. Máy vặn vít nhỏ gọn, dễ dàng để mang theo bên mình, cho bạn luôn luôn sẵn sàng làm việc tại công trường, sửa chữa,... Máy bắt vít...
Danh mục:
  • Bộ Máy Vặn Vít Bosch GO (SET) 
  • dùng pin được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của châu Âu - Đức, đem đến sự uy tín và độ bền lâu dài. Máy vặn vít nhỏ gọn, dễ dàng để mang theo bên mình, cho bạn luôn luôn sẵn sàng làm việc tại công trường, sửa chữa,... Máy bắt vít cầm tay có chức năng chính là vặn vít trên các vật liệu như gỗ, tường hoặc kim loại.
  • Ngoài dùng pin, máy vặn vít còn tích hợp cổng sạc Micro-USB để luôn có năng lượng dồi dào và sử dụng bất cứ lúc nào khi cần. Máy dễ dàng sử dụng chỉ với nút tắt/mở ngay trên tay cầm.
  • Máy vặn vít sử dụng pin 1,5Ah, có tuổi thọ lâu dài. Máy hoạt động với tốc độ quay 360 vòng/phút cùng với lực xoắn 2.5 - 5 N/m, giúp rút ngắn thời gian bắt tháo vít.
  • Bên cạnh đó, máy còn cho phép bạn điều chỉnh lực xoắn, cho bạn sử dụng trong mọi trường hợp khác nhau. Máy vặn vít mini có thanh năng lượng (hiển thị pin) giúp bạn kiểm soát được lượng pin để sạc và sử dụng bất cứ khi nào. Máy có khóa trục chính, đem đến sự an toàn cho người sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: Bosch
Xuất xứ: Malaysia
Nguồn điện áp: 3,6V
Tốc độ không tải: 300 vòng/phút
Momen xoắn cực đại:  Cứng/Mềm (5 / 2.5Nm)
Điện thế pin: 3,6V - 1,5Ah
Thời gian sạc pin: 90 phút
Kiểu pin: Pin lithium

Bình Luận

Giỏ hàng