;

Bộ vặn vít 26 món

396.000₫

Xuất xứ: China

Mã sản phẩm: 02005A129

Bộ dụng cụ ốc vít 26 món Bosch 2607017322 là bộ dụng cụ cao cấp với mã vạch tuabin dài 25mm, đạt tiêu chuẩn và tỷ lệ chính xác cao trong việc vít, lắp ráp. Dao vặn đinh vít với 5 loại đầu văn có kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế giúp dễ dàng tháo lắp các ốc vít...

Bộ dụng cụ ốc vít 26 món Bosch 2607017322 là bộ dụng cụ cao cấp với mã vạch tuabin dài 25mm, đạt tiêu chuẩn và tỷ lệ chính xác cao trong việc vít, lắp ráp. Dao vặn đinh vít với 5 loại đầu văn có kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế giúp dễ dàng tháo lắp các ốc vít 1 cách nhanh chóng. Chất lượng được sản xuất từ công nghệ Đức hiện đại và giúp thao tác người dùng có thể thực hiện dễ dàng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Bộ dụng cụ được tạo ra với độ chi tiết cao, chính xác trong từng mm, hoàn hảo cho việc vít, lắp ráp.
- Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao, không bị mài mòn, đạt hiệu quả cao, cho bạn yên tâm khi sử dụng.
- Chất lượng được sản xuất từ công nghệ Đức hiện đại và giúp thao tác người dùng có thể thực hiện dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Bộ sản phẩm gồm:
19 tua vít với mã màu L = 25 mm
PH 1/2/2/3,
PZ 1/2/3S 4/5/6, T 10/15/20/25/30
HEX 3/4/5/6
4 vít đường kính 6/8/10/13 mm
1 tay cầm (theo chiều kim đồng hồ / ngược chiều kim đồng hồ)
1 giá đỡ
1 đầu chuyển
- Xuất xứ thương hiệu: Đức

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Là một công ty hàng đầu về công nghệ và dịch vụ, Bosch tận dụng lợi thế từ các cơ hội toàn cầu cho mục tiêu phát triển mạnh mẽ và mang nhiều ý nghĩa của công ty. Khát vọng của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống bằng các giải pháp vừa mang tính sáng tạo vừa mang lại lợi ích cho khách hàng và cả cộng đồng. Tại Việt Nam, Bosch có các ngành hàng kinh doanh: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô; Điện tử Ô tô và Xe máy; Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển; Kỹ thuật Đóng gói; Dụng cụ Điện cầm tay; và Công nghệ Tòa nhà. Mục tiêu chiến lược của tập đoàn Bosch là xây dựng các giải pháp cho cuộc sống kết nối, cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và truyền cảm hứng. Nói vắn tắt, Bosch xây dựng công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống".

Bình Luận

Giỏ hàng