;

Máy dò đa năng (GMS 120)

3.099.000₫

Xuất xứ: China

Mã sản phẩm: 02005A176

Trước đây, những công việc sửa chữa thường diễn ra khó khăn, nhiều phức tạp hơn bởi khi khoan, đục trên các bức tường có thể sẽ đụng phải những mảng kim loại vốn được chôn sâu, đi ngầm trong tường. Và cực kỳ nguy hiểm nếu gặp phải dây điện, dây cáp khi nếu không biết trước sẽ dẫn...

Trước đây, những công việc sửa chữa thường diễn ra khó khăn, nhiều phức tạp hơn bởi khi khoan, đục trên các bức tường có thể sẽ đụng phải những mảng kim loại vốn được chôn sâu, đi ngầm trong tường. Và cực kỳ nguy hiểm nếu gặp phải dây điện, dây cáp khi nếu không biết trước sẽ dẫn đến đến các tai nạn đáng tiếc. Để giải quyết các vấn đề đó Bosch đã mang đến cho người dùng một thiết bị tiện ích: máy dò kim loại đa năng Bosch GMS 120 cho phép dò tìm và phát hiện vị trí các vật liệu nằm sâu bên trong các bề mặt cần thi công giúp hạn chế rủi ro lao động và hỗ trợ công việc tiến triển dễ dàng.

 

Đặc trưng kỹ thuật của máy dò kim loại đa năng Bosch GMS 120

- Máy dò kim loại Bosch GMS 120 luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong các công việc liên quan đến xác định sự tồn tại của kim loại. Máy có thiết kế chắc chắn, chế tạo từ chất liệu cao cấp, màn hình hiển thị kết quả rõ ràng, các nút bấm thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng.

- Sản phẩm có thể xác định vị trí vật thể với thanh dò và kí hiệu “định vị trung tâm”, màn hình có lắp đèn giúp kết quả hiển thị sáng và dễ đọc hơn, đánh dấu vị trí vật thể bằng ô tròn ngay chỗ đèn LED phát quang.

- Bosch GMS120 là thiết bị được sử dụng để dò gỗ, kim loại từ tính và phi từ tính trong tường, gỗ... với kết quả vô cùng nhanh, chính xác và tối ưu.

- Thân máy dò đa năng Bosch được thiết kế chắc chắn được làm bằng chất liệu cao cấp với công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật của Đức cho độ bền dài lâu để sử dụng trên các công trường xây dựng.

- Máy dò kim loại Bosch hoạt động hiệu quả, an toàn, cho độ chính xác tối ưu với khả năng dò sâu với gỗ là 3.8cm,kim loại phi từ tính là 8cm và kim loại từ tính là 12cm.

-Ngoài ra, máy dò kim loại GMS 120 có khả năng xác định vị trí vật thể với thanh dò và kí hiệu "định vị trung tâm",màn hình có lắp đèn để giúp kết quả hiển thị sáng và dễ đọc hơn và đánh dấu vị trí vật thể bằng ô tròn ngay chỗ đèn LED phát quang.
 

Kết quả hình ảnh cho GMS 120

Đặc tính nổi bật máy dò kim loại Bosch

- Máy dò kim loại dò qua các lớp kim loại, điện nguồn, gỗ, kim loại không chứa sắt( v/d đồng), kim loại có chứa chất sắt, dây nguồn đang có điện, chỉ định độ khoan sâu.

- Phát hiện chiều sâu tối đa (thép): 120mm

- Phát hiện chiều sâu tối đa (đồng): 80mm

- Phát hiện chiều sâu tối đa (gỗ): 38mm

- Tự động tắt sau 5 phút khi không sử dụng.

- Sử dụng pin 9V 6LR61

- Trọng lượng: 0,27 kg

- Kích thước L / W / H: 200 x 85 x 32mm

Lý do bạn nên chọn máy dò kim loại đa năng Bosch GMS 120

- Máy có hiệu suất cao nên dễ dàng phát hiện vật thể trong các bức tường và trần nhà ở độ sâu 12cm đáp ứng mạnh mẽ tất cả các yêu cầu làm việc trong xây dựng.

- Máy dò kim loại đa năng Bosch GMS 120 đang được rất nhiều các chuyên gia và kỹ sư ngành xây dựng đánh giá cao vì những tính năng ưu việt, nổi bật và độ chính xác, đảm bảo an toàn trong khi thi công cho người lao động.

- Bosch GMS 120 có thể chuyển đổi giữa các chế độ và yêu cầu định vị một cách nhanh chóng mang tới thêm nhiều tiện ích để kiểm tra, phát hiện các vật liệu dễ dàng hơn.

- Sử dụng dễ dàng với các nút bấm nổi và các chú thích rõ ràng giúp hình dung đầy đủ các chức năng của thiết bị, mang tới khả năng vận hành tốt dù là những người mới bắt đầu.

- Ngoài ra, việc bổ sung thêm lớp cao su ôm mềm mại phần tay tay cầm cũng giúp việc cầm nắm được chắc chắn và thoải mái  mang tới khả năng vận hành chính xác mà không sợ trơn trượt cả khi tay có mồ hôi.

- Từ cải tạo đến trang trí nội thất, từ các công trình lắp ráp chuyên nghiệp để gắn các vật trang trí trên tường, Bosch GMS 120 có thể làm được tất cả nhờ khả năng phát hiện chính xác những vật liệu sâu bên trong bề mặt.
 


 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Độ sâu dò tìm tối đa: 120 mm
Xuất xứ Malaysia
Trọng lượng, xấp xỉ: 0,27 kg
Nguồn cấp điện: 1 x 9 V 6LR61
Công nghệ Đức
Độ sâu dò tìm, thép, tối đa: 120 mm
Độ sâu dò tìm, đồng, tối đa: 80 mm
Hãng sản xuất Bosch
Cơ cấu ngắt kích hoạt tự động, xấp xỉ: 5 min
Vật liệu có thể dò tìm được Chốt gỗ, kim loại sắt, kim loại màu, cáp có điện

Bình Luận

Giỏ hàng