;

Búa cán gỗ đầu bi 2 chức năng 24OZ W041030

225.000₫

Xuất xứ: Trung Quốc

Mã sản phẩm: 02004A322

Búa cán gỗ đầu bi 2 chức năng 24OZ * Đầu bằng và đầu bi * Tay cầm Hickory Búa đầu bi cán gỗ WORKPRO W041029 là dụng cụ cầm tay chuyên dụng. Đầu búa được làm từ chất liệu thép hợp kim carbon, cứng chắc, độ bền cao. Có khả năng chịu nhiệt và va chạm mạnh. Sản phẩm ứng...

Búa cán gỗ đầu bi 2 chức năng 24OZ * Đầu bằng và đầu bi * Tay cầm Hickory

Búa đầu bi cán gỗ WORKPRO W041029 là dụng cụ cầm tay chuyên dụng. Đầu búa được làm từ chất liệu thép hợp kim carbon, cứng chắc, độ bền cao. Có khả năng chịu nhiệt và va chạm mạnh. Sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong gia đình và các ngành xây dựng, cơ khí sửa chữa, chế tạo.

Búa đầu bi cán gỗ WORKPRO W041030

Búa đầu bi cán gỗ WORKPRO W041029, 16oz

Thông tin sản phẩm:

Mã sản phẩm   W041029
Thương hiệu WORKPRO
Xuất xứ ShangHai
Kích thước 24oz
Chất liệu Thép carbon
Màu sắc Trắng xi – nâu nhạt – xanh

Mô tả sản phẩm:

Dụng cụ cầm tay Búa đầu bi cán gỗ WORKPRO W041029 có kích thước đầu búa là 16oz. Búa thiết kế 2 đầu, một đầu trụ bằng và một đầu bi. Búa giúp bạn có thể đóng đinh và gò các bề mặt kim loại 1 cách dễ dàng. Đóng đinh có kích thước vừa và nhỏ, lý tưởng cho những không gian làm việc hạn hẹp.

Đầu búa được tinh luyện từ thép carbon cứng cáp chịu nhiệt và va chạm tốt. Đầu búa không bị biến dạng khi bị chịu lực cao hay va đập mạnh. Sản phẩm cho khả năng đóng đinh và gò các bề mặt gỗ, đá hay kim loại tốt nhất. Ứng dụng nhiều cho các thợ làm ngành xây dựng, chế tạo, sửa chữa, lắp ráp, gia đình sửa chữa nhà cửa.

Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và cất giữ trong hộp đồ nghề. Cán búa nhỏ, vừa tay, thiết kế gắn chặt với đầu búa, được làm bằng gỗ tự nhiên, bền đẹp. Tay cầm chống trơn trượt ngay cả khi tay bạn ra mồ hôi giúp bạn cầm và thao tác làm việc thoải mái và dễ dàng.

Bình Luận

Giỏ hàng