;

Búa kỹ thuật 7Oz, cán gỗ W041031

149.000₫

Xuất xứ: Trung Quốc

Mã sản phẩm: 02004A323

Búa đinh cán gỗ WORKPRO W041031 là dụng cụ cầm tay chuyên dụng. Dùng để đóng đinh hoặc sửa chữa, trang trí nhà cửa, đồ dùng gia đình. Đầu búa được làm bằng thép hợp kim cao cấp, qua xử lý nhiệt, cứng cáp, chịu nhiệt độ cao và chịu lực tốt. Sản phẩm rất tiện dụng và đảm bảo...

Búa đinh cán gỗ WORKPRO W041031 là dụng cụ cầm tay chuyên dụng. Dùng để đóng đinh hoặc sửa chữa, trang trí nhà cửa, đồ dùng gia đình. Đầu búa được làm bằng thép hợp kim cao cấp, qua xử lý nhiệt, cứng cáp, chịu nhiệt độ cao và chịu lực tốt. Sản phẩm rất tiện dụng và đảm bảo chất lượng.

Búa đinh cán gỗ WORKPRO W041031

Búa đinh cán gỗ WORKPRO W041031, 7oz

Thông tin sản phẩm:

Mã sản phẩm   W041031
Thương hiệu WORKPRO
Xuất xứ ShangHai
Kích thước 7oz
Chất liệu Thép carbon cao cấp
Màu sắc Trắng xi – nâu nạt – xanh

Mô tả sản phẩm:

Búa đinh cán gỗ WORKPRO W041031 có phần đầu búa làm bằng thép hợp kim cao cấp. Khả năng chịu nhiệt tốt và khả năng chống mài mòn trong suốt quá trình sử dụng. Thân búa được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, độ bền cao. Thân búa có thiết kế hiện đại và tính hữu dụng cao, thân thiện với môi trường và người dùng. Tay cầm chống trượt, thích hợp với những người hay ra mồ hôi tay hoặc làm việc liên quan dầu nhớt.

Búa được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế tạo, sửa chữa, lắp ráp, trang trí nhà cửa, sửa chữa vật dụng, đồ dùng gia đình… Với tính năng chịu lực tốt, chống biến dạng sản phẩm cho hiệu quả sử công việc cao, an toàn. Búa có thiết kế nhỏ gọn, là dụng cụ trợ giúp đắc lực những người thợ trong xây dựng, sửa chữa các thiết bị máy móc. Búa giúp bạn làm việc dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Bình Luận

Giỏ hàng