;

Chậu cây thông minh

206.000₫

Xuất xứ: Việt Nam

Mã sản phẩm: 06002A010

Kích thước: 450 x 380 x 0 Cơ Chế Hoạt Động Cơ chế thẩm thấu ngược của chậu như mạch nước ngầm, chúng sẽ cung cấp nước cho cây theo nguyên lý bốc hơi tạo độ ẩm nuôi cây. Nghĩa là nước sẽ hấp thụ từ phần đáy của đế lên giúp duy trì độ ẩm cho đất. Bể trữ nước và phao kiểm...
Size
Màu sắc
Xám
Trắng
Ghi
Đồng
Đỏ

Kích thước: 450 x 380 x 0

Cơ Chế Hoạt Động

Cơ chế thẩm thấu ngược của chậu như mạch nước ngầm, chúng sẽ cung cấp nước cho cây theo nguyên lý bốc hơi tạo độ ẩm nuôi cây.

Nghĩa là nước sẽ hấp thụ từ phần đáy của đế lên giúp duy trì độ ẩm cho đất. Bể trữ nước và phao kiểm soát mực nước cho phép người trồng có thể quan sát lượng nước hiện có trong chậu để có thể chủ động đổ thêm nước và chậu khi lượng nước đã hết.

Hướng Dẫn Sử Dụng

B1: Lắp phao đo nước vào mạng lưới phân tán

B2: Đặt bộ hệ thống đo nước vào trong chậu

B3: Dải 1 lớp Sỏi, Đá, hoặc Vật liệu dễ hút ẩm lên trên bề mặt mạng lưới phân tán (để giúp cho việc thẩm thấu tốt hơn, cũng như là giúp cho đất trồng không bị lọt xuống dưới tầng bể dự trữ nước ) 

B4: Đổ đất trồng vào trong chậu. tưới nước lên trên bề mặt đất trồng, quan sát trong ống phao đo khi que báo nước màu đỏ đẩy lên thì lượng nước trong chậu đã dự trữ đủ sử dụng từ 1 đến 2 tuần mà không cần phải tưới

Bình Luận

Giỏ hàng