;

Cờ lê vòng miệng 17mm W073219

47.000₫

Xuất xứ: Trung Quốc

Mã sản phẩm: 02004A336

Cờ lê vòng miệng 17mm Đặc điểm Sản phẩm: + Cờ lê vòng miệng 17mm được chế tạo từ chất liệu có hàm lượng Cacbon cao nên cứng cáp, chịu được lực cao làm cho sản phẩm được bền lâu hơn. + Cờ lê được gia công tỉ mỉ, công phu, nên đảm bảo trong quá trình làm việc không làm trầy xước...

Cờ lê vòng miệng 17mm

Đặc điểm Sản phẩm:

+ Cờ lê vòng miệng 17mm được chế tạo từ chất liệu có hàm lượng Cacbon cao nên cứng cáp, chịu được lực cao làm cho sản phẩm được bền lâu hơn.
+ Cờ lê được gia công tỉ mỉ, công phu, nên đảm bảo trong quá trình làm việc không làm trầy xước bề mặt.
+ Ngoài ra, Cờ lê còn được xi chất chống oxy hoá giúp cho sản phẩm có khả năng chống ăn mòn, không bị gỉ sét giúp sử dụng bền lâu, kéo dài tuổi thọ khi làm trong điều kiện môi trường khác nhau.

+ Tay cầm được thiết kế vừa tay cầm, có độ ma sát cao giúp tay cầm chắc chắn không bị trơn trượt trong khi sửa chữa, đảm bảo an toàn cho bạn.
+ Sản phẩm được chế tạo nhỏ gọn, nhẹ nên dễ dàng mang theo hoặc cất giữ trong hộp đựng đồ nghề 1 cách tiện lợi và nhanh chóng.

Ứng dụng: 

-Tuỳ vào mục đích sử dụng mà người thợ có thể chọn cho mình loại Cờ lê với kích thước phù hợp với công việc mang lại hiệu quả tối ưu. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn.

– Cờ lê vòng miệng Workpro là sản phẩm chất lượng cao chuyên dùng để mở, tháo, siết hay cố định các chi tiết, bulong, ốc vít,… trong máy móc được sử dụng rộng rãi trong việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, máy móc, cơ khí, các thiết bị gia đình hay công nghiệp, giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bình Luận

Giỏ hàng