;

Comet Đèn pin cầm tay mini Comet CRT831G

63.000₫

Xuất xứ: Comet

Mã sản phẩm: 04003A021

Công suất 10×0.5W. Số bóng led 10. Thời gian sạc 6-8h. Thời gian sử dụng 10h Đèn Pin Sạc LED Comet CRT831G được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, có độ bền cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt, dễ dàng lau chùi khi bám bẩn. Ngoài ra, chất liệu này cũng không chứa các hóa chất gây hại, đảm...

Công suất 10×0.5W. Số bóng led 10. Thời gian sạc 6-8h. Thời gian sử dụng 10h

Đèn Pin Sạc LED Comet CRT831G được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, có độ bền cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt, dễ dàng lau chùi khi bám bẩn. Ngoài ra, chất liệu này cũng không chứa các hóa chất gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  • Đèn được trang bị 10 bóng LED siêu sáng, 4 bóng trên đầu đèn dùng để chiếu xa, 6 bóng trên thân đèn dùng chiếu sáng thường, cho nguồn ánh sáng tập trung, thời gian chiếu sáng 4 giờ và phạm vi chiếu xa 20m.
  • Pin sạc của đèn siêu bền, có thể sạc lại liên tục 500 lần, giúp bạn luôn có được nguồn sáng dự trữ vào những công việc cần thiết.
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, đèn pin sạc thích hợp sử dụng ở những lúc mất điện, những nơi thiếu ánh sáng hoặc mang theo khi đi du lịch, dã ngoại, leo núi...
  • Kích thước đèn 9 x 18,5 x 5,7 cm, nhỏ gọn trong lòng bàn tay.
  • Khi mua sản phẩm mang nhãn hiệu Comet, khách hàng sẽ được bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với mức bồi thường tối đa là 15 tỷ đồng nếu có tổn hại về người và tài sản do sản phẩm gây ra trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây chính là sự cam kết bảo vệ quyền lợi tối đa của nhãn hiệu Comet đối với khách hàng.

Bình Luận

Giỏ hàng