;

Bộ sạc pin đa năng Dewalt DCB107-B1 10.8V 2Ah

482.000₫

Xuất xứ: China

Mã sản phẩm: 02002A173

Bộ sạc pin 10.8V - 18V Dewalt DCB107-B1  là bộ sản phẩm sạc đa năng tích hợp công nghệ sạc nhanh để giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.  Dewalt là thương hiệu hàng đầu tại Mỹ rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất công cụ dụng cụ. Các sản phẩm do Dewalt sản...

Bộ sạc pin 10.8V - 18V Dewalt DCB107-B1Bộ sạc pin 10.8V - 18V Dewalt DCB107-B1

 là bộ sản phẩm sạc đa năng tích hợp công nghệ sạc nhanh để giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. 

Dewalt là thương hiệu hàng đầu tại Mỹ rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất công cụ dụng cụ. Các sản phẩm do Dewalt sản xuất có giá bán tốt, chất lượng đảm bảo. Mỗi sản phẩm được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt, áp dụng công nghệ mới, thiết kế linh hoạt. Chính vì vậy máy khá bền đẹp và an toàn trong quá trình sử dụng. Trong đó phải kể đến một số dòng sản phẩm thế mạnh của hãng như máy khoan Dewalt, máy mài góc Dewalt, máy cưa lọng Dewalt...

1. Đặc điểm của bộ sạc pin 10.8V - 18V Dewalt DCB107-B1

Bộ sạc pin 10.8V - 18V Dewalt DCB107-B1 thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ và đơn giản nên hoàn toàn thích hợp nếu người sử dụng có nhu cầu mang đi xa hoặc cầm theo người. 

Bộ sạc pin có màu đen trang nhã, gọn nhẹ, phần thông tin sử dụng màu vàng để tạo sự nổi bật và dễ nhận biết, những thông tin về thông số được dán ở mặt dưới của chiếc sạc, vừa đầy đủ thông tin lại không bị mất đi phong cách thiết kế ban đầu.

Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp từ các nguồn chất liệu nhựa công nghiệp tổng hợp, độ bền bĩ cao và cứng cáp chắc chắn tốt, cho phép sản phẩm luôn có thể được vận hành ở trạng thái ổn định qua thời gian dài sử dụng.

Đặc biệt, lớp vật liệu nhựa công nghiệp của bộ sạc còn có khả năng cách và chống điện tốt giúp đảm bảo an toàn cho các bộ phận linh kiện bên trong sản phẩm cũng như đảm bảo an toàn cho chính người sử dụng. 

Hệ thống chip xử lý thông minh được tích hợp và lập trình bên trong bộ sạc năng lượng Dewalt cho phép chúng kết nối trực tiếp và tiếp xúc, đánh giá, phân tích các trạng thái của pin như nhiệt độ, tuổi thọ, mức điện tích còn lại để tiến hành điều chỉnh mức độ sạc năng lượng sao cho luôn giữ được trạng thái hoạt động tốt nhất và kéo dài tuổi thọ làm việc cho các loại pin.

 

Bộ sạc pin 10.8V - 18V Dewalt DCB107-B1

2. Ứng dụng của bộ sạc pin 10.8V - 18V Dewalt DCB107-B1

Bộ sạc pin 10.8V - 18V Dewalt DCB107-B1 là sản phẩm dùng để sử dụng cho các thiết bị cầm tay của thương hiệu Dewalt như: Máy khoan Dewalt, máy vặn vít Dewalt... Được tích hợp bảo vệ để tránh không quá nóng an toàn khi sạc và sử dụng. 

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại ngành nghề và công việc đầu tàu phát triển kinh tế hiện nay như công nghiệp, cơ khí, sản xuất.

Thông số kỹ thuật:

  • Mã sản phẩm: DCB107-B1
  • Thương hiệu: Dewalt
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Sử dụng để sạc các loại pin Li-Ion XR DeWALT từ 10.8 - 20V
  • Thời gian sạc: 90 phút
  • Thông số điện đầu ra: 10.8V-22V 

Bình Luận

Giỏ hàng