;

Máy khoan vặn vít pin Dewalt DCD777D2-B1

4.199.000₫

Xuất xứ: China

Mã sản phẩm: 02002A123

Máy khoan vặn vít dùng pin Dewalt DCD777D2 sử dụng loại pin XR Lithium -Ion 18V do chính Dewalt sản xuất, ưu điểm của dòng pin này là: nhỏ gọn – dung lượng cao >> cho thời gian sử dụng lâu hơn.   Sản phẩm này khi mua được đựng trong vali nhìn vô cùng chắc chắn, máy có màu vàng đen nhìn...

Máy khoan vặn vít dùng pin Dewalt DCD777D2

sử dụng loại pin XR Lithium -Ion 18V do chính Dewalt sản xuất, ưu điểm của dòng pin này là: nhỏ gọn – dung lượng cao >> cho thời gian sử dụng lâu hơn.

 

Sản phẩm này khi mua được đựng trong vali nhìn vô cùng chắc chắn, máy có màu vàng đen nhìn rất khỏe khoắn, được làm từ chất liệu hợp kim thép và nhựa tổng hợp cao cấp có thể chịu nhiệt, chịu lực tốt.

Máy khoan vặn vít dùng pin Dewalt DCD777D2 có công nghệ không chổi than, giúp máy hoạt động mạnh mẽ và tăng tuổi thọ sử dụng của thiết bị. Sản phẩm này có kiểu dáng thông minh, thon gọn, trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng sử dụng trong nhiều không gian chật hẹp, dưới gầm bàn ghế, ngóc ngách hoặc những nơi không có nguồn điện.

Máy khoan vặn vít dùng pin 18V Lithium -Ion chính hãng Dewalt có hiệu suất ổn định giúp thực hiện tốt bất kì ứng dụng nào trong gia đình từ việc vặn vít cho đến khoan trên chất liệu gỗ, kim loại, bê tông… trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Thông số kỹ thuật

 – Điện thế pin: 18V/ 2Ah

 

 – Khả năng khoan tối đa: khoan thép (13mm), khoan gỗ (30mm)

 

 – Tốc độ không tải: 0 -500 // 0 -1.750 v/p

 

 – Lực moment xoắn tối đa (vật liệu cứng/mềm): 65 // 24Nm

 

 – Trọng lượng 1.8kg

 

 – Phụ kiện: 2 Pin, 1 sạc

 

 – Bảo hành: 3 năm, 1 năm pin,sạc

 

Bình Luận

Giỏ hàng