;

Gardenna Bộ rửa xe (tay cầm, đầu chổi cưới mềm, xà phòng) 05580-20

1.488.000₫

Xuất xứ: Đức

Mã sản phẩm: 06001A026

Bộ rửa xe Gardena được kết nối sẵn với cán nước 90cm. Đầu rửa xe được thiết kế hình chữ nhật có bề ngang 27cm bằng vật liệu nhựa cao cấp, có thể xoay 30 độ giúp cho người sử dụng dễ dàng lau sạch các vết bẩn bám trên xe.  Bộ sp gồm :         1 Đầu ,...

Bộ rửa xe Gardena được kết nối sẵn với cán nước 90cm. Đầu rửa xe được thiết kế hình chữ nhật có bề ngang 27cm bằng vật liệu nhựa cao cấp, có thể xoay 30 độ giúp cho người sử dụng dễ dàng lau sạch các vết bẩn bám trên xe.

 Bộ sp gồm :         1 Đầu , 1 cán cầm dẫn nước, 1 vỉ xà phòng

Bộ rửa xe Gardena 5580-20 gồm 1 thanh gậy dài có thể thay đổi chiều dài để phù hợp với nhiều tính chất công việc khi sử đụng dể chùi rửa xe hơi và 1 đầu bàn chải cứng có tác dụng đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên bề mặt xe hơi dễ dàng và nhanh chóng mà không hề mất quá nhiều thời gian.

 

Phụ kiện máy rửa xe Gardena được thiết kế đáp ứng nhu cầu chùi rửa xe hơi của người sử dụng, được lắp ghép dễ dàng và đơn giản chỉ với mối nối chắc chắn giúp người dùng dễ dàng thao tác khi sử dụng. Cán tay cầm chắc chắn, chống trơn trượt nhờ đó bạn có thể cầm nắm dễ dàng.

 

→   Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, màu sắc tươi tắn, trẻ trung, đã được cấp Chứng nhận "Bằng độc quyền về kiểu dáng công nghiệp",  không chỉ là sản phẩm xẻng làm vườn mà còn tô điểm vẻ đẹp sang trọng trong khu vườn nhà bạn.

Bình Luận

Giỏ hàng