;

JOTUN Essence sơn dầu

108.000₫

Xuất xứ: Việt Nam

Mã sản phẩm: 01004A005

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) là sản phẩm rất đa năng, có thể sử dụng cho nội ngoại thất, cho cả vật liệu gỗ và kim loại. Đây chính là sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí thi công nhất. Hãy tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé bạn! 1. Sơn dầu Jotun Essence siêu...

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) là sản phẩm rất đa năng, có thể sử dụng cho nội ngoại thất, cho cả vật liệu gỗ và kim loại. Đây chính là sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí thi công nhất. Hãy tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé bạn!

1. Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) và thông số sản phẩm

Bạn có thể tham khảo những thông số kỹ thuật của sản phẩm ngay sau đây để hiểu rõ hơn về các thông số kỹ thuật của sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít).

  • Về màu sắc: sản phẩm có màu trong suốt giúp cho bề mặt sơn vẫn giữ được màu nguyên bản trước đó.
  • Thành phần gồm: dung môi và chất phụ gia từ thiên nhiên
  • Bề mặt màng sơn: có màu bóng, trong suốt
  • Tỷ trọng của sơn: 0.86 – 0.96 kg/lít
  • Độ phủ lý thuyết: 12 – 14 m²/lít/lớp

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) rất phổ biến trên thị trường

  • Thời gian khô: nếu điều kiện thời tiết ở mức 30 độ C thì chỉ mất 2-4 giờ là bề mặt có thể khô.
  • Sơn lớp kế tiếp: từ 6-8 giờ sau khi sơn lớp đầu tiên.
  • Thời gian khô hoàn toàn: 6 giờ

Thành phần cấu tạo lên loại sơn lót cao cấp này hoàn toàn không chứa kim loại nặng, APEO và phoocmon gây hại. Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) còn có hợp chất VOC – một loại hợp chất hữu cơ bay hơi rất thấp. Sơn giúp tăng độ bám dính rất tốt, kháng kiềm nhanh hiệu quả giúp quý khách chuẩn bị cho công tác sơn bề mặt tường được tốt hơn.

 

2. Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) có nhiều tính năng

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) có độ bám dính sơn có thể bám dính lên nhiều vật liệu khác nhau nhờ các chất phụ gia. Sản phẩm này được tạo thành từ thành phần gốc Silicon có cấu tạo đặc biệt, giúp hình thành màng sơn siêu bóng mịn.

Sản phẩm được dùng cho với bề sàn gỗ, cầu thang hay tủ và giường gỗ. Sơn có độ bền cao, giúp cho mặt sơn được bền màu, hạn chế được các ảnh hưởng do va đập mạnh gây xước mặt gỗ.

Cầu thang có thể sử dụng sơn gỗ và kim loại hãng Jotun

Hơn nữa, sản phẩm cũng không có các chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường và sức khỏe của người thi công. Đây chính là đặc điểm vượt trội của sản phẩm này so với những sản phẩm khác.

Sơn dầu Jotun Essence siêu bóng (0,8 lít) có độ phủ tốt, màng sơn khô nhanh. Sản phẩm có khả năng chống nấm và rêu mốc hiệu quả. Bề mặt sẽ có khả năng kháng bụi bẩn tốt, chịu chùi rửa cao. Bề mặt sơn khá bền, mịn màng, thích hợp sử dụng cho các khách sạn cao cấp hoặc những căn nhà sang trọng.

 

Bình Luận

Giỏ hàng