;

Liqui Moly Mạ Kẽm Lạnh Chống Rỉ (Màu Sáng) 1640

248.000₫

Xuất xứ: Đức

Mã sản phẩm: 09002A045

Liqui Moly Mạ Kẽm Lạnh Chống Rỉ (Màu Sáng) 1640 Công dụng: Đặc biệt thích hợp cho việc sơn lót cho các chi tiết và bề mặt kim loại hay bị ăn mòn bởi nước muối. Thích hợp cho ngành đóng tàu, nhà máy điện, nhà xưởng sửa chữa ô tô. Xịt vào pô xe để chống rỉ sét. Dùng để xịt lên...

Liqui Moly Mạ Kẽm Lạnh Chống Rỉ (Màu Sáng) 1640

Công dụng:

Đặc biệt thích hợp cho việc sơn lót cho các chi tiết và bề mặt kim loại hay bị ăn mòn bởi nước muối. Thích hợp cho ngành đóng tàu, nhà máy điện, nhà xưởng sửa chữa ô tô. Xịt vào pô xe để chống rỉ sét.

Dùng để xịt lên các bộ phận kim loại dùng chống ăn mòn, rỉ sét. Dùng để sơn phủ lên bề mặt nắp máy, ống pô, dặm vá các bề mặt mạ kẽm bị trầy xướt, bong tróc.

Sử dụng:

Vệ sinh sạch bề mặt cần xịt bằng chất tẩy rửa 3318 để tẩy hết dầu mỡ, rỉ sét. Sau đó xịt như sơn bình thường, để lớp mạ bám tốt cần xịt mỏng và đều tay. Khô nhanh không bám bụi  trong 10 phút. Để khô khoảng 8 giờ mới sơn phủ lên.

Độ dày của lớp kẽm khô sau khi phun 1 lần duy nhất là: 25-35 μm.


Lưu ý: Sau khi sử dụng, vệ sinh vòi phun bằng cách đảo ngược chai và phun cho đến khi kẽm trong vòi bị đẩy hết ra ngoài để tránh bị nghẹt trong lần phun sau.

 

 Mã hàng            Dung tích          

  1640                       400ml               

Bình Luận

Giỏ hàng