;

Máy khoan vặn vít dùng pin GSR 18V-50

4.750.000₫

Xuất xứ: Malaysia

Mã sản phẩm: 02005A219

Máy khoan pin Bosch GSR 18V-50 động cơ không chổi than hiện là vật dụng hết sức cần thiết để phục vụ cho các công việc như khoan gỗ, sắt hay bắt các ốc vít trên nhiều chất liệu khác nhau. Chiếc máy có thiết kế gọn nhỏ với trọng lượng khá nhẹ giúp cho người dùng dễ dàng thao tác...

Máy khoan pin Bosch GSR 18V-50 động cơ không chổi than hiện là vật dụng hết sức cần thiết để phục vụ cho các công việc như khoan gỗ, sắt hay bắt các ốc vít trên nhiều chất liệu khác nhau.
Chiếc máy có thiết kế gọn nhỏ với trọng lượng khá nhẹ giúp cho người dùng dễ dàng thao tác sử dụng mà không cảm thấy mỏi tay.

Đặc biệt bạn cũng có thể mang chúng đi xa một cách thuận tiện hơn. Đầu cặp kim loại thiết kế mạnh mẽ giúp bạn hoạt động khoan vặn vít với những công việc nặng. Hệ thông pin tương tích với nhiều loại pin khác nhau. 
Máy khoan pin Bosch GSR 18V-50 tuy nhỏ nhưng thực sự có "võ", nó sẽ tỏ ra cực kỳ hữu ích khi bạn cần vặn ốc tại những vị trí hóc búa.
Mô men xoắn dễ dàng điều chỉnh bằng tay ở nhiều mức.Bosch GSR 18V-50 có trang bị đèn led giúp bạn có thể làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng dễ dàng. Thân máy khoan được làm bằng nhựa cao cấp, khó vỡ, không bị nóng máy khi làm việc lâu. Công nghệ ECP bảo vệ pin không bị nóng quá tải cũng như thất thoát năng lượng.

Thông số kỹ thuật

Dữ liệu bổ sung
Điện áp pin* 18 V / 2Ah
Trọng lượng không bao gồm pin* 1 kg
Mô-men xoắn (tối đa) 50 Nm
Mô-men xoắn (mềm/cứng/tối đa) 28/50/50 Nm
Tốc độ không tải (số thứ 1 / số thứ 2) 0 – 460 / 0 – 1.800 vòng/phút
Kiểu pin Iôn lithium 
Khả năng của đầu cặp, tối đa/tối thiểu   1,5 / 13 mm
Các thiết lập mô-men xoắn 20+1 
Đường kính khoan
Đường kính khoan tối đa trên nhôm   13 mm
Đường kính khoan tối đa trên gỗ 35 mm
Đường kính khoan tối đa trên thép 13 mm
Đường kính vít tối đa* 10 mm


* Nêu bật dữ liệu

Mức độ ồn ở định mức A của dụng cụ điện cầm tay thông thường như sau: Mức áp suất âm thanh 88 dB(A); Mức công suất âm thanh 99 dB(A). K bất định = 5 dB
.

Ưu điểm

Mô tơ không chổi than mạnh mẽ cho độ bền

 

  • Mô-tơ không chổi than thông minh cho hiệu quả, độ bền và nhỏ gọn
  • Đầu cặp kim loại mạnh mẽ và thiết kế nhỏ gọn lý tưởng cho các công việc nặng nhọc
  • Hệ thống Professional 18V hoạt động với pin và bộ sạc của Bosch có cùng điện áp

Chức năng

Bosch Heavy Duty Bosch Heavy Duty (Dòng máy chuyên nghiệp của Bosch) - Định nghĩa mới của sức mạnh, hiệu suất và độ bền.  Điện áp 18 vôn   Tuổi thọ động cơ dài hơn - thời gian chạy lâu hơn - công suất mạnh hơn nhờ động cơ không chổi than  Cực mạnh mẽ nhờ mâm cặp không chìa khóa hoàn toàn bằng kim loại  Chức năng đảo chiều để gài và tháo vít  Treo dụng cụ một cách tiện lợi   Kiểm soát dễ dàng và chính xác RPM nhờ tốc độ tùy biến  Icon  Bảo vệ tối ưu các pin khỏi bị quá nhiệt do vỏ dẫn nhiệt đặc biệt  Mô-men xoắn được tối ưu hóa để bắt vít và đạt được tốc độ khoan nhờ hộp số hành tinh 2 tốc độ  Thao tác thuận tiện dụng cụ nhờ báng mềm  Mâm cặp kim loại 1.5 - 13.0mm   Ngành gỗ Dòng máy mới chuyên nghiệp của Bosch cho ngành gỗ.

Bảo hành : 12 tháng

Bình Luận

Giỏ hàng