;

Mũi khoan đa năng bộ 5 mũi (4/5/6/8/10mm)

188.000₫

Xuất xứ: China

Mã sản phẩm: 02005A232

Chất liệu hợp kim thép cứng cáp Bộ 5 mũi khoan đa năng Bosch 4/5/6/8/10mm được làm bằng chất liệu sắt cứng cáp, không hoen gỉ hay cong vênh, mài mòn trong quá trình làm việc, cho độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian. Hoạt động mạnh mẽ, chính xác Mũi khoan Bosch xoắn ốc được gia công từ...

Chất liệu hợp kim thép cứng cáp Bộ 5 mũi khoan đa năng Bosch 4/5/6/8/10mm được làm bằng chất liệu sắt cứng cáp, không hoen gỉ hay cong vênh, mài mòn trong quá trình làm việc, cho độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian.

Hoạt động mạnh mẽ, chính xác Mũi khoan Bosch xoắn ốc được gia công từ công nghệ tiên tiến, cung cấp khả năng hoạt động mạnh mẽ, chính xác trong việc khoan bê tông hoặc các vật liệu bằng bê tông cứng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế đầu gài chuẩn Với thiết kế đầu gài chuẩn, bạn chỉ cần kết hợp với một máy khoan chuyên dụng có cùng hệ quy cách tương ứng là đã có thể thực hiện công việc của mình. 5 mũi với nhiều kích cỡ khác nhau Bộ sản phẩm gồm 5 mũi khoan có kích thước lần lượt: 4 x 75 mm, 5 x 85 mm, 6 x 100 mm, 8 x 120 mm, 10 x 120 mm được đặt trong một hộp bảo quản có các chỉ số rõ ràng, giúp bạn dễ dàng phân biệt cũng như sắp xếp dụng cụ một cách gọn gàng, ngăn nắp và an toàn nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Kích thước Bao gồm 5 mũi: 4 x 75 mm; 5 x 85 mm; 6 x 100 mm; 8 x 120 mm; 10 x 120 mm - Màu sắc: Bạc - Xuất xứ: Trung Quốc - Trọng lượng 400g

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Là một công ty hàng đầu về công nghệ và dịch vụ, Bosch tận dụng lợi thế từ các cơ hội toàn cầu cho mục tiêu phát triển mạnh mẽ và mang nhiều ý nghĩa của công ty. Khát vọng của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống bằng các giải pháp vừa mang tính sáng tạo vừa mang lại lợi ích cho khách hàng và cả cộng đồng. Tại Việt Nam, Bosch có các ngành hàng kinh doanh: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô; Điện tử Ô tô và Xe máy; Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển; Kỹ thuật Đóng gói; Dụng cụ Điện cầm tay; và Công nghệ Tòa nhà. Mục tiêu chiến lược của tập đoàn Bosch là xây dựng các giải pháp cho cuộc sống kết nối, cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và truyền cảm hứng. Nói vắn tắt, Bosch xây dựng công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống".

Bình Luận

Giỏ hàng