;

SONAX ĐÁNH BÓNG XÓA XƯỚC PHỤC HỒI ĐÈN XE Ô TÔ 276141 (Headlight Polish)

350.000₫

Xuất xứ: Đức

Mã sản phẩm: 09003A040

ĐÁNH BÓNG XÓA XƯỚC PHỤC HỒI ĐÈN XE Ô TÔ SONAX HEADLIGHT POLISH Quy trình đánh bóng xóa xước phục hồi đèn xe ô tô Sonax Headlight Polish & Sonax Headlight Protection – Dung dịch đánh bóng mài mòn đặc biệt dùng để phục hồi làm mới lại pha đèn xe bị xuống màu, vàng đục và mờ. – Làm mới bề mặt chụp nhưa,...

ĐÁNH BÓNG XÓA XƯỚC PHỤC HỒI ĐÈN XE Ô TÔ SONAX HEADLIGHT POLISH

Quy trình đánh bóng xóa xước phục hồi đèn xe ô tô Sonax Headlight Polish & Sonax Headlight Protection

– Dung dịch đánh bóng mài mòn đặc biệt dùng để phục hồi làm mới lại pha đèn xe bị xuống màu, vàng đục và mờ.

– Làm mới bề mặt chụp nhưa, mica của đèn pha ô tô và phục hồi bề mặt nhưa đèn pha ô tô. Loại bỏ các vết trầy xước nhỏ đến trung bình, khôi phục độ trong sáng ban đầu, đảm bảo hiệu xuất chiếu rọi ánh sáng cho đèn pha.

– Tăng độ an toàn khi lái xe và tăng tính thẩm mỹ của chiếc xe.

– Dùng cho cả đèn trước và sau ô tô.

– Không chứa silicone

– Sử dụng với máy đánh bóng (hiệu quả tối ưu), hoặc cũng có thể thực hiện bằng tay ngay tại nhà.

– Nên sử dụng thêm chai phủ nano bảo vệ pha đèn xe Sonax Headlight Protection 276000 để bảo vệ và giữ cho độ trong của pha đèn được lâu hơn.

– Dung tích: 250ml

– Xuất xứ: CHLB Đức

 

► HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

(*) DÙNG BẰNG TAY: Lắc chai trước khi dùng. Mở nắp chai lấy dung dịch cho lên khăn mềm sạch rồi thoa một lớp mỏng lên bề mặt chụp đèn pha. Đợi một lúc cho bay hơi hoàn toàn. Thoa tiếp một lớp nữa cũng cho bay hơi rồi lau lại nhiều lần cho đến khi chụp đèn trong trở lại.

(*) DÙNG BẰNG MÁY: Che các viền nhựa tiếp xúc xung quanh đèn pha. Điều chỉnh máy đánh ở tốc độ thấp nhất ( 1 kg / 800 rpm / 30s ). Đổ dung dịch lên miếng đánh hoặc đổ trực tiếp lên chụp đèn pha. Đưa máy lên chụp đèn pha tỳ và đánh đều trên toàn bộ bề mặt chụp khoảng 30 giây lại nghỉ một lần tránh để lâu làm nóng bề mặt nhựa, phun lớp mỏng nước lên trên pha lại đưa máy vào đánh tiếp. Làm như vậy sau một vài lần cho đến khi pha đèn trong trở lại. Kết thúc dùng khăn khô sạch để lau sạch hóa chất trên bề mặt đèn pha.

– Sử dụng chai phủ nano Headlight Protection 276000 khi bề mặt pha đèn thật trong, để khô khoảng 1h trong thời điểm để khô không được để bề mặt bị ướt.

(+) Chú ý: Để xa tầm với trẻ em, không hít hơi hóa chất, chỉ dùng khi có thông khí thoáng và bảo quản nơi nhiệt độ dưới 50ͦ C

Bình Luận

Giỏ hàng