;

SONAX Interior cleaner xtreme Dung dịch làm sạch nội thất xe và khử mùi 221241

260.000₫

Xuất xứ:

Mã sản phẩm: 09003A046

SONAX XTREME 221241 500ml dung dịch là sự kết hợp làm sạch và khử mùi nội thất. Tác dụng nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. giữ nội thất luôn sạch và thơm tho. Sử dụng cho nội thất xe ôtô và ở nhà. SONAX XTREME Interior cleaner 221241 – Chất vệ sinh nội thất ôtô XTREME được phát triển...
Danh mục:

SONAX XTREME 221241 500ml dung dịch là sự kết hợp làm sạch và khử mùi nội thất. Tác dụng nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. giữ nội thất luôn sạch và thơm tho. Sử dụng cho nội thất xe ôtô và ở nhà.

SONAX XTREME Interior cleaner 221241 – Chất vệ sinh nội thất ôtô XTREME được phát triển đặc biệt để làm sạch vệ sinh trong xe và tại nhà. Công thức mạnh mẽ đảm bảo vệ sinh sâu và khử mùi khó chịu. Ngay cả những bụi bẩn cứng đầu từ tấm nội thất, bọc ghế, tấm lót đầu, v.v cũng được loại bỏ một cách nhẹ nhàng nhưng hiệu quả. Đồng thời, bộ khử mùi đi kèm giúp loại bỏ nhanh chóng và vĩnh viễn khói thuốc lá, động vật và các mùi khó chịu khác. Để có được sự tươi mới trong xe và ở nhà.

Khả năng thấm sâu và đánh bay các vết bẩn cứng đầu ra khỏi bề mặt nội thất xe như: nhựa nội thất, ghế vải, nỉ, ghế ngồi bọc da, trần nỉ, mái lót xe, thảm sàn xe,…

Khử Mùi Nội Thất: làm trung hòa loại bỏ các mùi khói thuốc lá, mùi vật nuôi, và các mùi khó chịu khác, mang lại mùi thơm mát dễ dịu tươi mới.

Sử dụng cho nội thất xe ô tô, văn phòng, và trong phòng nhà.

Dung tích: 500 ml

Bình Luận

Giỏ hàng