;

Kềm Rút Rive 3 Lỗ 5C/hộp STHT69646-8

232.000₫

Xuất xứ: China

Mã sản phẩm: 02002A073

Kìm rút rive 3 lỗ Stanley 69-646 được sản xuất từ thương hiệu sản xuất dụng cụ sửa chữa Mỹ. Chế tác từ chất liệu thép hợp kim tạo sự cứng rắn, chống cong vênh và gỉ sét. Ngoài ra phần tay cầm nhựa bọc cao su chống trơn, cách điện tạo an toàn khi sử dụng. Điểm nổi bật Kìm rút rive 3 lỗ Stanley...

Kìm rút rive 3 lỗ Stanley 69-646 được sản xuất từ thương hiệu sản xuất dụng cụ sửa chữa Mỹ. Chế tác từ chất liệu thép hợp kim tạo sự cứng rắn, chống cong vênh và gỉ sét. Ngoài ra phần tay cầm nhựa bọc cao su chống trơn, cách điện tạo an toàn khi sử dụng.

Điểm nổi bật Kìm rút rive 3 lỗ Stanley 69-646

- Đầu kìm dài hơn tạo hiệu quả nhổ đinh đồng thời cán cầm được bọc đệm cao su không mang lại cảm giác đau tay khi tác dụng lực vào để rút đinh.

- Kìm được tôi luyện từ thép hợp kim cứng chắc, mũi kìm chắc, khỏe, có sự đàn hồi và độ soáy mạnh.

- Kìm rút rive Stanley được thiết kế với 3 đầu mũi: 1/8", 5/32", 3/16", các đầu mũi có thể dễ dàng tháo rời phù hợp với kích cỡ thông dụng là dụng cụ đắc lực cho công việc sửa chữa, lắp đặt của bạn.

- Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc bảo quản, cất giữ khi không sử dụng mà không hề chiếm diện tích.

Ứng dụng Kìm rút rive 3 lỗ Stanley 69-646

Sản phẩm  hỗ trợ bạn trong việc rút những chiếc đinh đã đóng vào một bề mặt của bất kì chất liệu nào một cách dễ dàng và nhanh chóng. Kìm rút rive 3 lỗ Stanley 69-646 không biến dạng khi bị tác động mạnh nên có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài, độ bền cao.

Bình Luận

Giỏ hàng