;

15155 BỘ 5 KHÓA VÒNG MIỆNG

244.000₫

Xuất xứ: Trung Quốc

Mã sản phẩm: 02001A209

Bộ khóa vòng miệng Tolsen 15155 Bộ khóa vòng miệng Tolsen 15155 là lựa chọn lý tưởng cho các nhà sản xuất thiết bị phục vụ công nghiệp nặng. Sản phẩm được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ về kỹ thuật và được gia công với độ chính xác cao theo đúng size quy định, vật liệu...

Bộ khóa vòng miệng Tolsen 15155
Bộ khóa vòng miệng Tolsen 15155 là lựa chọn lý tưởng cho các nhà sản xuất thiết bị phục vụ công nghiệp nặng. Sản phẩm được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ về kỹ thuật và được gia công với độ chính xác cao theo đúng size quy định, vật liệu có độ cứng tốt tránh bị tòe đầu cờ lê khi vặn. Cờ lê sẽ giúp bạn để vặn các loại bù lông ốc vít khác nhau, thiết kế hai đầu to nhỏ hợp lí. Ngoài ra, cách sử dụng cũng rất đơn giản, không cần điều chỉnh, bạn chỉ cần đặt cờ lê vào đúng vị trí sau đó vặn hoặc siết tùy ý.
 
Bộ khóa vòng miệng Tolsen 15155
Ưu điểm nổi bật:
- Chất liệu kim loại bền bỉ
- Bộ sản phẩm đủ kích thước, tiện dụng
- Phần tay cầm thiết kế chắc chắn, vừa vặn
- Sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng
- Tuổi thọ bền bỉ
- Dễ thao tác và sử dụng
Đặc trưng chi tiết sản phẩm:
Bộ sản phẩm đủ kích thước, tiện dụng
Bộ vòng miệng chrome vanadium Tolsen 15155 được thiết kế 2 đầu vòng miệng với đầy đủ kích thước, giúp bạn dễ dàng mở các loại bu lông, ốc vít có kích thước tương đương trong máy móc, thiết bị. Bộ sản phẩm gồm 5 dụng cụ với các cỡ: 8mm, 10mm, 12mm, 14mm và 17mm.
Tay cầm thiết kế chắc chắn, vừa vặn
Phần tay cầm được thiết kế chắc chắn, vừa vặn, hạn chế trơn trượt dù tay bạn đang đổ mồ hôi hay dính dầu nhớt trong lúc làm việc, tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bộ vòng miệng Tolsen có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc cất giữ và bảo quản trong hộp đựng đồ nghề sau mỗi lần sử dụng.
Chất liệu kim loại sáng bóng, bền bỉ
Bộ vòng miệng Tolsen 15155 được làm từ chất liệu thép chrome vanadium sáng bóng với độ bền cao. Chất liệu này còn có khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt.
Độ chính xác tuyệt đối:
Bộ vòng miệng Tolsen 15155 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến với tiêu chuẩn kỹ thuật cao và độ chính xác tuyệt đối, đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng lâu dài. Cơ chế hoạt động đơn giản với một chiều siết vào, một chiều văn ra, giúp cho thao tác khi thực hiện một cách liên tục.
Công dụng:
Bộ vòng miệng Tolsen 15155 được dùng để tháo lắp đai ốc sửa chữa máy móc, thiết bị. Sản phẩm hỗ trợ cho công việc sửa chữa trở nên nhanh chóng, hiệu quả. Vì thế, vòng miệng Tolsen là một dụng cụ không thể thiếu trong các xưởng cơ khí, sửa chữa máy móc chuyên nghiệp và bộ dụng cụ sữa chữa thông dụng của mỗi gia đình.
Hướng dẫn cách sử dụng cờ lê:
- Lựa chọn loại cờ lê có kích thước chính xác với đai ốc cần sử dụng, nếu không sử dụng đúng kích thước sẽ làm hư hại đến bề mặt vật liệu và làm hư hỏng cờ lê.
- Đặt áp cờ lê vào với đai ốc sao cho chúng kẹp chặt vào nhau, sau đó tiến hành vặn vào mở ra.

Bình Luận

Giỏ hàng