;

20042 BỘ TUA VÍT 2 IN 1

47.000₫

Xuất xứ: Trung Quốc

Mã sản phẩm: 02001A054

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CẤU TẠO VÀ CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM TUA VÍT CÔNG NGHIỆP 2 ĐẦU TOLSEN 20042 Kích thước: 6.35 X 135MM, PH2 + SL6MM - Sản phẩm tua vít công nghiệp TOLSEN 20042 được sản xuất và lắp ráp từ các loại chất liệu hợp kim thép đặc biệt cao cấp đã được trải qua các công...

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CẤU TẠO VÀ CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM TUA VÍT CÔNG NGHIỆP 2 ĐẦU TOLSEN 20042

Kích thước: 6.35 X 135MM, PH2 + SL6MM

- Sản phẩm tua vít công nghiệp TOLSEN 20042 được sản xuất và lắp ráp từ các loại chất liệu hợp kim thép đặc biệt cao cấp đã được trải qua các công đoạn kiểm định chất lượng kỹ càng giúp mang lại cho sản phẩm mức độ bền bĩ và cứng cáp chắc chắn tốt qua thời gian dài sử dụng cùng với khả năng vận hành ổn định trong mọi điều kiện tự nhiên và môi trường.
- Lớp tay cầm của sản phẩm được bao phủ bằng một lớp vật liệu cao su mềm mại với mức độ ma sát cao nhằm đem đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng trong các phiên làm việc kéo dài, hạn chế gây đau mỏi tay giúp đảm bảo mang lại mức hiệu suất làm việc cao cho người lao động.
- Sản phẩm tua vít rất thích hợp để được sử dụng nhằm thực hiện các loại thao tác công việc như lắp ráp, sửa chữa, quay vặn tua vít, đai ốc... trong nhiều loại yêu cầu công việc khác nhau.
- Kích thước nhỏ gọn, vừa vặn lòng bàn tay của người sử dụng là một ưu điểm lớn của sản phẩm giúp cho người sử dụng có thể luôn mang theo bên mình.

Bình Luận

Giỏ hàng