;

25109 XÀ BEN 16x600mm

143.000₫

Xuất xứ: Trung Quốc

Mã sản phẩm: 02001A259

THÔNG TIN SẢN PHẨM Sản phẩm Xà beng Tolsen 25019 có: - Trọng lượng: 4 Kg - Màu sắc: Đen - Chất liệu: Toàn bộ được làm từ hợp kim thép bên ngoài còn được mạ thêm một lớp crom sáng bóng và cứng cáp. - Xà beng Tolsen 25019 được ứng dụng công nghệ rèn dập tiên tiến, hiện đại, có độ bền cao...

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Sản phẩm Xà beng Tolsen 25019 có:
- Trọng lượng: 4 Kg
- Màu sắc: Đen
- Chất liệu: Toàn bộ được làm từ hợp kim thép bên ngoài còn được mạ thêm một lớp crom sáng bóng và cứng cáp.
- Xà beng Tolsen 25019 được ứng dụng công nghệ rèn dập tiên tiến, hiện đại, có độ bền cao và chắc chắn.
- Thiết kế một đầu dẹp và một đầu cong
- Được gia công một cách tỉ mỉ và công phu
- Thiết kế của Xà beng Tolsen 25019 gọn nhẹ, đơn giản
- Kích thước: 600 mm x 16 mm
- Công dụng: Xà beng Tolsen 25019 là sản phẩm chuyên dùng để đào lỗ, hay bẩy vật nặng, nhổ đinh, ...

 

 ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
- Xà beng Tolsen 25019 được thiết kế có một đầu nhọn và một đầu bằng đầu cong giúp đa năng tiện dụng trong công việc hơn, đáp ứng được nhiều yêu cầu công việc của người tiêu dùng.
- Sản phẩm có chiều dài 600 mm và chiều ngang chỉ 16 mm là một kết cấu lý tưởng cho việc bẩy các chi tiết một cách dễ dàng.
- Trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngạt về quy trình sản xuất cũng như chất lượng của sản phẩm.
- Với trọng lượng nhẹ, thiết kế đơn giản có thể mang đi bất kỳ nơi đâu cũng như cất giữ khi không cần thiết sử dụng đến.
- Xà beng Tolsen 25019 dùng cho công việc nhổ đinh sẽ khiến cho một công việc vốn là nặng nề thì nay khi có sản phẩm lại trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn rất nhiều mà lại còn không mất quá nhiều công sức của người lao động.
- Sản phẩm đã được gia công từ các nguyên vật liệu cao cấp nhất, nên đảm bảo được độ chắc chắn khi sử dụng, góp phần gia tăng thêm tuổi thọ của sản phẩm.
- Tính ứng dụng cao, Xà beng Tolsen 25019 có thể sử dụng rộng rãi ở các công trường, các xưởng sữa chữa, bảo dưỡng, hay kể cả ở trong gia đình vẫn có thể được sử dụng một cách hiệu quả.

Bình Luận

Giỏ hàng