;

43022 BẮN KIM

144.000₫

Xuất xứ: Trung Quốc

Mã sản phẩm: 02001A124

TOLSEN 43022 Bắn Kim Là một sản phẩm được chế tác từ một thương hiệu có tiếng trên thị trường về chất lượng cũng như về quy trình sản xuất nên Súng bắn kim Tolsen 43022 cũng được trải qua những quá trình chế tác gắt gao để cho ra đời một chiếc súng bắn kim có các tiêu chí...

TOLSEN 43022 Bắn Kim Là một sản phẩm được chế tác từ một thương hiệu có tiếng trên thị trường về chất lượng cũng như về quy trình sản xuất nên Súng bắn kim Tolsen 43022 cũng được trải qua những quá trình chế tác gắt gao để cho ra đời một chiếc súng bắn kim có các tiêu chí đạt chuẩn quốc tế:
- Chất liệu làm thành: Hợp kim thép cao cấp. không gỉ
- Quy cách đinh ghim: 4 mm – 8 mm
- Màu sắc: Vàng nổi bật
- Kích thước của sản phẩm: 6 cm x 10 cm x 4 cm
- Được trang bị thêm chiếc móc treo.
- Công dụng: Sản phẩm súng bắn kim Tolsen 43022 được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu cố định các vật liệu lại một cách chắc chắn nhất như các loại sách, tài liệu, hồ sơ, bao bì hay thùng carton tại các của hàng có quy mô nhỏ cho đến các xí nghiệp lớn.
* * * Hướng dẫn sử dụng: Thao tác sử dụng có thể nói là rất đơn giản, bạn chỉ cần cho kim bấm vào đầy ngăn đựng kim. Sau đó, đưa súng bắn đến vị trí cần ghim kim và ấn mạnh tay bấm. Chỉ vậy là đã có một mối cố định chắc chắn cho các vật liệu của bạn.

Bình Luận

Giỏ hàng