;

35994 THƯỚC CUỘN 7,5M

88.000₫

Xuất xứ: Trung Quốc

Mã sản phẩm: 02001A640

Chất liệu có độ bền cao, cơ chế hoạt động trơn tru Thước cuộn Tolsen 35994 7,5M (Vàng) được làm từ chất liệu nhựa chất lượng, cứng cáp có thể chịu được các tác động từ môi trường, mang lại độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian. Bên ngoài thước được bọc PVC mềm mại, giúp bảo vệ thước...
Loại

Chất liệu có độ bền cao, cơ chế hoạt động trơn tru
Thước cuộn Tolsen 35994 7,5M (Vàng) được làm từ chất liệu nhựa chất lượng, cứng cáp có thể chịu được các tác động từ môi trường, mang lại độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian. Bên ngoài thước được bọc PVC mềm mại, giúp bảo vệ thước cũng như đảm bảo an toàn, tiện dụng cho bạn trong quá trình thao tác. Phần thước đo có chiều dài 7,5m được làm bằng thép không gỉ bền bỉ, chắc chắn. Các chỉ số hệ mét và hệ inch đều được in rõ ràng, khó trầy xước và không bay màu, giúp bạn đo được kích thước của nhiều vật dụng khác nhau một cách chính xác.
Thiết kế tiện dụng, hoạt động đơn giản
Thước còn được trang bị phần khóa tiện lợi, có tác dụng giúp tự động thu thước hoặc dừng cố định tại vị trí đo để bạn đọc kết quả được thuận tiện hơn. Dây đeo tiện lợi giúp bạn có thể mang theo bên mình để sử dụng.
Kiểu dáng nhỏ gọn, mang theo dễ dàng
Kiểu dáng nhỏ gọn, vừa vặn, không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng bảo quản, cất giữ gọn gàng. Thước cuộn Tolsen 35994 thích hợp dùng trong việc đo đạc các vật dụng khác nhau.

Kích thước: 3M x 16mm, 5M x 19mm, 7.5M x 25mm - Nút đôi, đơn vị đo mét,
Vỏ ngoài bằng nhựa ABS nguyên chất


 

Bình Luận

Giỏ hàng