;

Workpro Dụng cụ bấm cos đa năng 8'' W091022

280.000₫

Xuất xứ: Trung Quốc

Mã sản phẩm: 02004A155

Dụng cụ bấm cos đa năng 8'' Workpro W091022 được làm từ thép Thép Cr12MoV không gỉ, độ bền cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Workpro W091022 sản xuất theo công nghệ hiện đại với 4 chức năng được tích hợp trên cùng một sản phẩm: cắt dây điện, tuốt vỏ dây điện, cắt cos, bấm cos thích hợp...

Dụng cụ bấm cos đa năng 8'' Workpro W091022 được làm từ thép Thép Cr12MoV không gỉ, độ bền cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Workpro W091022 sản xuất theo công nghệ hiện đại với 4 chức năng được tích hợp trên cùng một sản phẩm: cắt dây điện, tuốt vỏ dây điện, cắt cos, bấm cos thích hợp với các công việc đấu nối đường dây, sửa chữa, bảo trì điện gia dụng. Dụng cụ bấm cos đa năng chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời không chỉ với thợ điện chuyên nghiệp mà cho cả những người không chuyên.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Nếu bạn là một thợ điện chuyên nghiệp thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ với các công việc như cắt, tuốt dây điện, bấm cos khi đấu nối đường dây, mạch điện. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kìm để hỗ trợ các công việc này. Tuy nhiên một số sản phẩm chỉ phát huy hiệu quả với những dây đồng nhỏ hoặc dây điện đơn.


Workpro W091022

Dụng cụ bấm cos đa năng 8'' Workpro W091022 sản xuất theo công nghệ hiện đại
 

Nhằm khắc phục nhược điểm của các sản phẩm đơn chức năng đó, thương hiệu Workpro mang tới cho người dùng Dụng cụ bấm cos đa năng W091022. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích có khả năng cắt dây, tuốt dây điện, cắt cos và bấm cos. Sản phẩm không chỉ phù hợp với những thợ điện chuyên nghiệp mà còn thích hợp để mọi người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Mô tả sản phẩm

Dụng cụ đa năng Workpro W091022 được tích hợp nhiều chức năng trên cùng một sản phẩm. Phần trên của dụng cụ được thiết kế như một chiếc kìm tuốt dây điện có 2 đầu tuốt, 1 ốc điều chỉnh để đầu tuốt kẹp chặt vào dây và một thanh chỉnh cữ để chỉnh độ dài tuốt dây. Với cấu tạo thông minh như vậy, dụng cụ có thể tuốt vỏ của dây điện 2 lõi, thậm chí là 3 lõi một cách dễ dàng.Dụng cụ bấm cos đa năng 8'' Workpro W091022 có cấu tạo thông minh, thuận tiện cho người sử dụng

Tiếp đến là bộ phận cắt dây điện, cắt cos đặt ngay bên dưới. Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ thôi nhưng lưỡi cắt cũng được Workpro gia công rất sắc bén, tạo ra những đường cắt nhanh chóng, gọn gàng.Phía dưới của tay cầm là các đầu bấm cos với các kích cỡ khác nhau từ 10-22 AWG, cho phép người dùng linh hoạt trong việc ứng dụng sản phẩm vào các loại dây điện và đầu cos khác nhau.


Dụng cụ bấm cos đa năng Workpro

Workpro W091022 được tích hợp nhiều chức năng trên cùng một sản phẩm
 

Về chất liệu, bề mặt dụng cụ được chế tạo từ Thép Cr12MoV với “tuổi thọ cao” độ cứng ổn định, chống ăn mòn và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Tay cầm của sản phẩm bọc lớp nhựa nhiệt dẻo TPR mang lại cảm giác chắc chắn, an toàn cho người dùng, thậm chí những người bị ra mồ hôi tay cũng có thể yên tâm thao tác mà không sợ dụng cụ bị trơn trượt.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Kìm tuốt dây điện

Cách sử dụng Dụng cụ đa năng Workpro W091022 đơn giản, dễ dàng
 

  • Bước 1: Luồn dây điện cần tuốt vỏ vào kìm.
  • Bước 2: Chỉnh thanh chỉnh cữ đúng với độ dài dây muốn tuốt vỏ và vặn ốc để đầu tuốt kẹp chặt vào dây điện.
  • Bước 3: Bóp chặt tay cầm lại.
  • Bước 4: Thả tay cầm để lưỡi kìm tách vỏ dây là hoàn thành.

Tương tự như vậy, khi sử dụng chức năng cắt và bấm cos của dụng cụ, bạn chỉ cần cho dây vào lưỡi cắt hoặc cho đầu cos vào đầu bấm và bóp chặt tay cầm lại là hoàn thành.

Ưu điểm nổi bật

  • Dụng cụ bấm cos đa năng Workpro W091022 được làm từ Thép Cr12MoV không gỉ, độ bền cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt.
  • Sản phẩm sản xuất theo công nghệ hiện đại, được gia công tỉ mỉ mang lại hiệu quả cao, thao tác dễ dàng, nhanh chóng.
  • Dụng cụ bấm cos đa năng Workpro W091022 có cấu tạo thông minh, thiết kế vừa vặn, thuận tiện trong việc bảo quản, cất giữ và mang theo sản phẩm bên mình.
  • Nhiều chức năng được tích hợp trên cùng một sản phẩm: cắt dây điện, tuốt vỏ dây điện, cắt cos, bấm cos thích hợp với các công việc đấu nối đường dây, sửa chữa, bảo trì điện gia dụng.
  • Sản phẩm không chỉ phù hợp với những thợ điện chuyên nghiệp mà còn thích hợp để mọi người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Kìm bấm cos đa năng

Bình Luận

Giỏ hàng