;

Workpro Kìm mũi bằng đa năng 8inches/200mm W031139

420.000₫

Xuất xứ: Trung Quốc

Mã sản phẩm: 02004A263

  • Kìm mũi bằng đa năng 8inches/200mm W031139
  • Dùng để cắt, kẹp, giữ các chi tiết, vật dụng có kích thước tương ứng
  • Khả năng tuốt dây điện chính xác

Dụng cụ cầm tay Kìm mũi bằng đa năng WORKPRO W031139 8inches là một sản phẩm vượt trội đến từ thương hiệu WORKPRO. Với thiết kế thông minh, độc đáo kết hợp giữa kìm mũi bằng và tính năng tuốt dây điện độc đáo. Đây có thể nói là siêu phầm mà nhà sản xuất muốn gửi tặng đến những khách hàng thông thái nhất.

Kìm mũi bằng đa năng WORKPRO W031139 8inches

 

Thông tin sản phẩm:

 

Mã sản phẩm    W031139
Thương hiệu WORKPRO
Xuất xứ ShangHai
Kích thước 8 inches
Chất liệu Thép hợp kim
Màu sắc Xanh – trắng- đỏ

 

Mô tả sản phẩm:

Kìm mũi bằng đa năng WORKPRO W031139 8inches kết hợp tính năng tuốt dây điện. Đây là dòng sản sản phẩm hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế rất tiện dụng, tích hợp nhiều công năng, mang đến người dùng nhiều tiện ích. Từ đó, mang lại hiệu của công việc như mong muốn. Kìm có kích thước 8 inches, cho phép người dùng lựa chọn sử dụng với các chi tiết phù hợp để có hiệu quả tốt nhất.

Bên ngoài được bọc lớp mạ bóng chống ăn mòn, oxi hóa, giúp tăng tuổi thọ sản phẩm tối đa. Lưỡi kìm cứng, xử lý nhiệt chân không nên có độ sắc bén cao, chính xác đến từng limimét. Có thể sễ dàng tuốt dây điện và tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc.

Tay cầm được bọc lớp nhựa, có độ ma sát cao chống trơn trượt. Tạo cảm giác êm ái dễ chịu ngay cả khi phải làm việc liên tục. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo hoặc cất giữ trong tủ đồ nghề gọn gàng tiện lợi.

 

Tính năng, công dụng:

 

  • Dùng để cắt, kẹp, giữ các chi tiết, vật dụng có kích thước tương ứng
  • Khả năng tuốt dây điện chính xác, không làm ảnh hưởng đến các chi bên trong dây. Đảm bảo độ truyền tải dây điện được cao nhất và chính xác nhất.
  • Sử dụng thích hợp trong gia đình, công nghiệp, điện dân dụng, cơ khí sửa chữa.

Bình Luận

Giỏ hàng