;

45073 KÍNH BẢO HỘ ĐEN

53.000₫

Xuất xứ: Trung Quốc

Mã sản phẩm: 02001A139

Ưu điểm nổi bật: - Tiêu chuẩn Châu Âu CE - Chất liệu: nhựa PVC - Thiết kế hợp lý, thời trang - Bảo vệ tốt cho mắt Đặc trưng chi tiết sản phẩm: Được làm từ chất liệu polycarbonate bền chắc Kính bảo hộ Tolsen 45073 có gọng kính bằng nhựa polycarbonate có độ bền cao, chắc chắn, không bị biến dạng, sử dụng lâu dài....

Ưu điểm nổi bật:
- Tiêu chuẩn Châu Âu CE
- Chất liệu: nhựa PVC
- Thiết kế hợp lý, thời trang
- Bảo vệ tốt cho mắt
Đặc trưng chi tiết sản phẩm:
Được làm từ chất liệu polycarbonate bền chắc
Kính bảo hộ Tolsen 45073 có gọng kính bằng nhựa polycarbonate có độ bền cao, chắc chắn, không bị biến dạng, sử dụng lâu dài. Chất lượng kính đạt tiêu chuẩn châu Âu CE, đảm bảo độ bền và an toàn tốt nhất cho người sử dụng.    
Mặt kính trong trẻo mang đến cảm giác dễ chịu khi nhìn
Mắt kính cho cảm giác dễ chịu khi nhìn, liền khối ôm trọn sống mũi, mắt và bên hông mắt. Gọng kính bọc phần trên của mắt kính, tổng thể đen trơn tạo phong cách độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao.
Gọng kính được thiết kế dễ dàng điều chỉnh phù hợp với gương mặt
Gọng kính dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng của tròng kính và chiều dài phù hợp với người đeo. Góc xoay kính có thể điều chỉnh được bằng ngón tay một cách vừa vặn, mang đến cảm giác dễ chịu cho người đeo.
Bảo vệ tốt nhất cho mắt
Kính giúp bạn tránh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp. Đồng thời, đem lại màu sắc tự nhiên khi quan sát. Bạn có thể đeo kính khi hàn hoặc làm việc với ánh sáng vượt chuẩn cho phép để bảo vệ mắt an toàn.

Bình Luận

Giỏ hàng